Knowing where your brand stands through Starlink

Knowing where your brand stands through Starlink

Our Mystery Shopping Service is the first of it's kind in Vietnam! 

Our Mystery Shopping Service is the first of it's kind in Vietnam! 

Customer Satisfaction = Loyalty - Starlink

Customer Satisfaction = Loyalty - Starlink

Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về hàng loạt các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tại Tập đoàn Starlink, tình yêu dành cho dịch vụ tạo nên giá trị và mục tiêu của chúng tôi. Mang đến trải nghiệm 6 sao; Mỗi dự án, Mỗi chiến dịch, Mỗi nhiệm vụ. MỖI NGÀY.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Công Ty Dịch vụ nghiên cứu/khảo sát/phân tích thị trường Việt Nam tại Công Ty Starlink, Cimigo, tns, nielsen

 

Việt Nam là một quốc gia đang ngày càng phát triển và ngày càng tiến bộ, người tiêu dùng ngày càng am hiểu hơn về những dịch vụ, cũng như các công ty có nhu cầu được phục vụ các "thượng đế" tốt hơn hoặc biết được các nhu cầu của các khách hàng như thế nào để công ty có một định hướng, một tiêu chuẩn tốt nhất định

dịch vụ nghiên cứu thị trường

Có những điều mà ai cũng biết đó là khi nhân viên bán hàng, nhân viên  giao dịch không phục vụ tốt khách hàng của mình thì khả năng khách hàng tìm quay lại mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của mình sẽ rất thấp. Trên thực tế, ngay cả khi các khách hàng đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ rồi thì khả năng khách hàng muốn quay trở lại cửa hàng và tiếp tục mua hàng cũng gần như bằng không.

Chính vì vậy, Starlink Group rất quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệpStarlink Group cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường giúp mọi công ty và tổ chức có thể đo lường được chất lượng dịch vụ của chính công ty mình, và cũng như thu thập các thông tin cụ thể về các sản phẩm và dịch vụ, chất lượng,..của doanh nghiệp với khách hàng.

Dịch vụ khách hàng Bí mật (tên khác của dịch vụ nghiên cứu thị trường) của Starlink Group sẽ thực hiện các nhiệm vụ cụ thể như mua sản phẩm, đặt câu hỏi, ghi khiếu nại hoặc như là một người mua hàng bình thường với những điều bình thường nhất đối với nhân viên của bạn, và sau đó cung cấp những báo cáo chi tiết hoặc phản hồi về những trải nghiệm của nhân viên đó đối với nhân viên của bạn thông qua dịch vụ khảo sát thị trường.

IMAGE Market Research Service

Ảnh minh họa: Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Phương thức trong dịch vụ nghiên cứu thị trường có thể được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào, với những địa điểm phổ biến nhất như các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, rạp chiếu phim, nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh, ngân hàng, trung tâm chăm sóc khách hàng, đại lý xe hơi, căn hộ, câu lạc bộ sức khỏe và các cơ sở chăm sóc y tế,...

Ví dụ sau đây có thể chỉ rõ lý do vì sao dịch vụ nghiên cứu thị trường lại rất quan trọng đối với doanh nghiệp muốn tìm ra các nguyên nhân & hướng khắc phục các vấn đề chưa tốt để phát triển doanh nghiệp của mình .

Thông thường, các khách hàng lẻ sẽ không cho bạn biết nếu sản phẩm của bạn không tốt hoặc không khiến họ hài lòng – thay vào đó đơn giản họ sẽ đến nơi khác mua hàng. Một khảo sát thị trường gần đây cũng chỉ ra rằng 90% các khách hàng không thực sự hài lòng đều không đưa ra khiếu nại mà họ sẽ không bao giờ giới thiệu cho bạn bè hay thậm chí chia sẻ sai sự thật một cách tiêu cực về sản phẩm đó khi tụ tập hoặc tán gẫu với bạn bè. Hãy tưởng tượng điều này giống như một đám cháy rừng sẽ lan rộng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Và nó sẽ gây tác hại và phá hủy hình ảnh và thương hiệu đã được xây dựng trong nhiều năm nhưng tác hại sẽ ảnh hưởng chỉ trong một vài ngày

Starlink Group là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường toàn quốc giúp bạn:

  • Phân tích và ngăn chặn những điểm sai, thiếu sót không để những điều này xảy ra, lặp lại với khách hàng của mình bằng cách đưa ra hướng khắc phục các điểm sai nhanh chóng
  • Dịch vụ khảo sát thị trường nhanh chóng tìm ra các nguyên nhân, các tiêu cực quá trình khảo sát.
  • Biến tiêu cực thành tích cực để giữ chân khách hàng và để doanh nghiệp ngày càng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa!
  • Nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của thị trường hiện tại cần gì, thiếu gì và chúng ta phải làm gì để theo kịp thị trường

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ nghiên cứu thị trường

 

More informationPlease Contact us

 

Dịch vụ khác:

Do you know?

Dịch vụ nghiên cứu thị trường have been rated 5/ 5 stars from 5981 reviews from our clients

Dịch vụ

Contact us 24/7Support 24/7
090 363 2588