Let Starlink be your answer to arrival and departure

Let Starlink be your answer to arrival and departure

Avoid the hustle of trying to get a taxi and let Starlink be your transportation partner for your trip

Avoid the hustle of trying to get a taxi and let Starlink be your transportation partner for your trip

Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về hàng loạt các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tại Tập đoàn Starlink, tình yêu dành cho dịch vụ tạo nên giá trị và mục tiêu của chúng tôi. Mang đến trải nghiệm 6 sao; Mỗi dự án, Mỗi chiến dịch, Mỗi nhiệm vụ. MỖI NGÀY.

Dịch vụ đưa đón sân bay

Dịch vụ xe đưa đón sân bay đi Quốc Nội/ Quốc Tế

 

Dịch vụ xe đưa đón sân bay - Có một điều còn tồi tệ hơn so với một chuyến bay lúc sáng sớm đó là việc ngủ không đủ giấc đêm hôm trước và ngủ quên! Với Starlink Group, bạn có thể yên tâm rằng xe sẽ đến đúng giờ và chờ bạn tại địa điểm chỉ định để đưa đón bạn đến sân bay.

airport pickup

Bạn có thể đặt xe đón tại sân bay trước thông qua trang web www.starlinkservices.com hoặc liên hệ qua đường dây nóng điện thoại của chúng tôi. Khi đặt chỗ, bạn sẽ nhận được một email xác nhận hiển thị chi tiết giá tiền. Với một ngày trước khi chuyến bay khởi hành, nhân viên bên công ty Starlink Group chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận về thời gian và địa điểm đón bạn. Vào ngày chuyến bay cất cánh, khoảng 30 phút trước giờ đón khách tại sân bay như đã hẹn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn cập nhật tình hình đang trên đường đi hay đến điểm hẹn từ tài xế.

Hoặc bạn không cần phải tốn nhiều thời gian phiền toái chờ đợi vận may mong bắt được một chiếc xe taxi để đến sân bay trong giờ cao điểm, mà có thể đăng ký trước dịch vụ xe đưa đón sân bay của chúng tôi thông qua trang web www.starlink.services.com hoặc bằng điện thoại. Trong quá trình đăng ký, Starlink sẽ hỏi bạn về thông tin chuyến bay để chúng tôi có thể sắp xếp thời gian hành trình chuyến đi và tự động điều chỉnh thời gian đón bạn phù hợp để bạn tránh phải đến sân bay trễ với những lo lắng không cần thiết.

Ngoài ra, nhân viên tài xế của Starlink Group chắc chắn sẽ có mặt tại phòng chờ tại sân bay để đón bạn với một biển hiệu như hình bên trên và hỗ trợ việc mang hành lý cho bạn.

 

More informationPlease Contact us

 

Dịch vụ khác:

Do you know?

Dịch vụ đưa đón sân bay have been rated 5/ 5 stars from 2601 reviews from our clients

Dịch vụ

Contact us 24/7Support 24/7
090 363 2588