Let Starlink help you hit the ground running

Let Starlink help you hit the ground running

Local support, international guide - Starlink

Local support, international guide - Starlink

Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về hàng loạt các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tại Tập đoàn Starlink, tình yêu dành cho dịch vụ tạo nên giá trị và mục tiêu của chúng tôi. Mang đến trải nghiệm 6 sao; Mỗi dự án, Mỗi chiến dịch, Mỗi nhiệm vụ. MỖI NGÀY.

Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài

Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài

 

Khi chuyển tới một đất nước mới để làm việc như Việt Nam, người nước ngoài không khỏi bỡ ngỡ và cần nhận được sự hỗ trợ người nước ngoài tại địa phương để dễ dàng và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

shopping_together

Với các dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài đa dạng tại địa phương như tổ chức tham quan thành phố (Motobike City tour), hỗ trợ tìm kiếm nhà ở/nhà trọ, giới thiệu về ẩm thực, hỗ trợ mua sắm các đồ dùng cần thiết, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng giúp họ có được cảm giác quen thuộc như đang ở nhà cho dù đang sinh sống và làm việc ở một đất nước hoàn toàn xa lạ.

Hãy cho chúng tôi biết hình thức hỗ trợ người nước ngoài mà bạn cần và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng cung cấp một gói dịch vụ dành riêng cho bạn, giúp người nước ngoài mau chóng thích nghi và hòa hợp với môi trường mới nhanh hơn bạn nghĩ!

 

More informationPlease Contact us

 

Dịch vụ khác:

Do you know?

Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài have been rated 5/ 5 stars from 1763 reviews from our clients