Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về hàng loạt các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tại Tập đoàn Starlink, tình yêu dành cho dịch vụ tạo nên giá trị và mục tiêu của chúng tôi. Mang đến trải nghiệm 6 sao; Mỗi dự án, Mỗi chiến dịch, Mỗi nhiệm vụ. MỖI NGÀY.

Cảm nghĩ

Khách hàng doanh nghiệp của Starlink Service

 

Nội Thất Giá Rẻ:

logoStarlink Group đã tư vấn kế hoạch Marketing cho chúng tôi, giúp những khách hàng tìm đến chúng tôi thật dễ dàng và chúng tôi có được những khách hàng tiềm năng. Nhờ đó doanh thu hàng tháng của chúng tôi tăng lên hơn 200%. 

Cảm ơn Starlink đã hộ trợ chúng tôi - Mr. Nguyên (Sale Manager)

 

PSB Academy

logo

Với những gì đã làm được cùng với Starlink đã vượt ngoài mong đợi. Họ thật sự làm cho tôi cảm thấy thích thú khi sử dụng dịch vụ của họ. Mọi thứ rất chính xác và ấn tượng. Ấn tượng nhất có  lẽ là kế hoạch tuyển sinh và phát triển trong tương lai, và có thể hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới. Từ những gợi ý rất đơn giản cho sự kiện của PSB Academy, họ đã tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, các cô gái PG đã làm tôi thật sự ấn tượng về thái độ phục vụ lẫn tác phong, chính họ đã góp phần làm buổi event thêm thành công. Tôi khuyên nếu ai đang có ý định tổ chức event thì hãy liên hệ với Starlink ngay để có thể được tư vấn cho event của bạn thành công nhất.

Chúc cho Starlink những lời chúc tốt đẹp nhất

Đại diện PSB Academy tại Việt Nam - Tony Nguyen

 

Sakura Sushi & Teppanyaki

logo

Khi mới bắt đầu mở nhà hàng Sakura Sushi & Teppanyaki tại khu vực này, chúng tôi đã biết sẽ cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng xung quanh. Chúng tôi đã được giới thiệu và làm việc với Starlink Group để thảo luận về các tiềm năng hợp tác trong kinh doanh. Chúng tôi xin cảm ơn Starlink đã định hướng cho nhà hàng chúng tôi một kế hoạch tiếp thị tới đúng đối tượng khách hàng. Starlink đã giải đáp mọi thắc mắc để đưa ra hướng giải quyết thật dễ dàng, đó là một sự khác biệt. Xin cảm ơn Starlink một lần nữa.

Chủ nhà hàng Sakura Sushi & Teppanyaki

M-Dec Co., Ltd,

logo

Chất lượng in của Starlink thật hoàn hảo. Tất cả những đơn đặt hàng cũ của chúng tôi, họ đều không thực hiện đầy đủ và tốt chất lượng, Với Starlink, họ đã làm một bản in tuyệt vời và giá cả thật cạnh tranh. Cảm ơn Starlink.

 

Mr. August - Quản lý nhà máy M-Dec (Việt Nam)

 

 
 

Bài viết khác:

Starlink Services have been rated 5/ 5 stars from 2141 reviews from our clients

Dịch vụ

Contact us 24/7Support 24/7
090 363 2588